DANACON

Bàn giao Ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh quán ăn của vợ chồng Anh Tam

Hôm nay, chúng tôi vô cùng vui mừng và tự hào khi bàn giao ngôi nhà ở kết hợp kinh doanh quán ăn cho vợ chồng Anh Tam. Ngôi nhà này đã được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển sang trọng, tạo nên một không gian đẹp mắt và ấm cúng.

Không gian quán ăn của vợ chồng anh Tam

Không gian quán ăn

Có tông màu chủ đạo là trắng và kem, được bố trí rộng rãi và thoáng mát. Cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn khi thưởng thức các món ăn ngon. Thực đơn của quán chủ yếu là các món ăn Pháp truyền thống, phong phú và đa dạng. Đảm bảo sẽ đáp ứng được sở thích ẩm thực của mọi khách hàng.

Không gian quán ăn của vợ chồng anh Tam

Vợ chồng Anh Tam là những người trẻ tuổi, năng động và đam mê ẩm thực Pháp. Họ đã dành nhiều tâm huyết để lên kế hoạch và thiết kế quán ăn này. Với mong muốn mang đến cho người dân Pleiku những món ăn kiểu Pháp tinh tế, chuẩn vị. Góp phần làm phong phú thêm nền ẩm thực của thành phố Pleiku.

Không gian quán ăn của vợ chồng anh Tam

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn gia đình Anh đã trao gửi niềm tin trọn vẹn đến công ty 𝐃𝐀𝐍𝐀𝐂𝐎𝐍 từ thiết kế đến thi công. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Anh Tam trong việc xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà kinh doanh quán ăn này.

Chúng tôi xin chúc vợ chồng Anh Tam thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và khởi đầu mới nhiều thành công trong việc kinh doanh quán ăn. Hy vọng rằng quán ăn của Anh Tam sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích ẩm thực Pháp và mong muốn trải nghiệm những món ăn tuyệt vời.

Không gian quán ăn của vợ chồng anh Tam

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này, xin vui lòng liên hệ:
  • Người nhận: Anh Tam
  • Địa chỉ dự án: Nguyễn Đường – Gia Lai
  • Diện tích xây dựng: 480m2
  • Công năng:
    • Tầng 1: Kinh doanh, Bếp, 1wc, Kho
    • Tầng 2: Kinh doanh, 2 Phòng ngủ, 2wc
    • Tầng 3: Phòng thờ, Sân Thượng, Sân Phơi, Kho

𝐃𝐀𝐍𝐀𝐂𝐎𝐍 xin kính chúc Anh Tam thành công và phát triển vững mạnh trong hành trình kinh doanh quán ăn. Chúng tôi hy vọng ngôi nhà mới này sẽ trở thành điểm đến yêu thích của nhiều người và góp phần làm phong phú thêm văn hóa ẩm thực của thành phố Pleiku.

Bài viết tương tự